logo

Bột dinh dưỡng Tailwind Rebuild Recovery

Giá:  89,000 VNĐ
Số lượng :

Dựa trên một loại protein hoàn chỉnh và đang được chờ cấp bằng sáng chế. Bắt đầu với protein hữu cơ và bổ sung với các acid amin để tạo thành protein hoàn chỉnh. Sau đó, thêm vào carbonhydrate cùng với một số chất béo lành tính như sữa dừa và chất điện giải thích hợp. Không có gì có thể hồi phục cơ hiệu quả, hồi phục năng lượng nhanh hơn và làm bạn cảm thấy hồi phục nhanh hơn. Và các vận động viên sẽ thích các thành phần lành tính tự nhiên, thuần chay trong sản phẩm.

MÔ TẢ

+ Nạp lại Glycogen: chứa loại Carbohydrate thích hợp và vừa phải để phục hồi năng lượng sau khi tập luyện.
+ Hồi phục cơ bắp: chứa Protein có thể hồi phục lại các bắp cơ mỏi.
+ Bù khoáng: cung cấp và phục hồi Natri, Kali, Canxi và Magie để khôi phục và cân bằng điện giải cho cơ thể

Hướng dẫn sử dụng:

Pha một gói Tailwind Rebuild với 500ml nước (Lắc đều – Không khuấy). Uống trong vòng 30 phút đầu sau khi tập luyện. Để tập luyện lâu hoặc với cường độ cao hơn, hãy dùng thêm 1 gói Tailwind Rebuild khác sau 30 phút.

Thành phần:

Non-GMO Dextrose, Non-GMO Sucrose, Coconut Milk Powder, Essential Amino Acids (L-Leucine, LLysine, L-Valine, L-lsoleucine, L-Phenylalanine, L-Threonine, L-Methionine, L-Histidine, L-Tryptophan), Non-GMO Organic Rice Protein Powder, Sea Salt, Potassium Chloride, Organic Vanilla Flavor, Calcium Carbonate, Magnesium Citrate
Không chứa Gluten/ Ăn chay được/ Không chứa bột đậu nành/ Không chứa sữa