logo

Giày chạy Trail Running Columbia Rogue NK

Giá:  2,350,000 VNĐ
Chọn size :

8.59.5910

Số lượng :

Ưu điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện viên có thể cung cấp lực kéo tốt trên những con đường mòn đa địa hình từ bê tông, đường đất, đến vùng sỏi đá. Và bạn cũng cần có độ đệm lớn hơn mức trung bình, thì Columbia Montrail Rogue F.K.T II là một lựa chọn tốt.

Columbia Montrail Rogue thực sự sẽ là một đôi giày tuyệt vời cho các tuyến đường bao gồm một hỗn hợp địa hình cứng hơn và mềm hơn bởi vì đệm hợp nhất kéo từ đế lên đến bàn chân bạn tạo cảm giác cực kỳ thật và tự tin cho từng bước chạy.

Sự phù hợp hơn nữa có thể nói là hoàn hảo cho những người có bàn chân mỏng. Cá nhân tôi có bàn chân hẹp và tôi thấy khi xỏ chiếc giày này vào bị rất khít và do đó cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời từ gót đến mũi chân.

Phần đệm hỗ trợ vải xung quanh gót chân được đệm độc đáo và thoải mái với lưỡi gà nhẹ và mềm mại nhưng với một mức độ đệm tốt (điểm này cần chú ý, vì một số đôi Trail có lưỡi gà cứng khi chạy gập giày phần lưỡi gà chọc xuống mu bàn chân tạo cảm giác khó chịu, và khi chạy lâu sẽ gây chấn thương mu bàn chân). Chắc là các nhà thiết kế đã suy nghĩ rất nhiều về lưỡi gà này và tạo ra một cái gì đó đặc trưng nhất cho đôi giày. Tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao điều này lại quan trọng như vậy nhưng đủ để nói rằng lưỡi gà có chất lượng tốt và rất thoải mái thì khi chạy bạn chả phải lo gì nữa cả.

Khi bạn chuyển từ một đôi trail khác sang chạy trong với đôi Montrail này thì cảm nhận đầu tiên là rất dễ dàng và như trút được gánh nặng. Thực sự sẽ thấy lý tưởng được đệm và hỗ trợ và khi chạy trên mặt đường và các địa hình thậm chí rất khó. Có nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy như thể đang nảy lên.

Đối với các cung đường địa hình mềm hơn, giày chạy tốt. Các vấu cho độ bám tốt trong bùn và cỏ ướt và chúng không bị vấy bẩn, do đó lực kéo rất tuyệt.

Một gót chân phải ở đế là tuyệt vời để bám vào địa hình mềm khi bạn hạ xuống, ngay cả trên bùn. Nhiều đôi giày trail không có điều này vì gót chân tròn hơn và tôi thực sự đánh giá cao việc thiết kế cắt đúng góc của đôi giày này. Ngoài ra bạn để ý thì có một mức độ uốn cong tốt ở phía trước của đế giúp cho việc chạy và đi bộ nhanh lên dốc.

Phần mũi giày cản trước được gia cố bằng một chất liệu cao su mềm để bảo vệ các ngón chân và cắt nước vẩy lên mặt giày. Upper thì đúng là tuyệt đỉnh của các dòng giày Columbia đã được biết đến từ những dòng giày trekking siêu thoáng và thoát nước nhanh nhưng lại có khả năng bảo vệ bạn chân tuyệt vời cho các hoạt động ngoài đường khi mà bạn bất cứ lúc nào có thể tiếp xúc với đá, đá và cây cứng.

Khuyết điểm

Phần hộp ngón chân hẹp và những người có bàn chân từ trung bình đến rộng sẽ cần đi lên 1 size so với size giày.

Bởi vì sự vừa vặn rất gọn gàng nên không có nhiều cách để buộc dây và điều này có nghĩa là hầu như không thể buộc dây theo nhiều cách được mà bạn chỉ có thể buộc theo cách cơ bản nhất mà thôi nếu không thì cần phải có dây buộc dài hơn.

Nếu bạn thích một đế cho phép bạn cảm nhận được mặt đất kiểu Barefoot, thì đôi giày này không dành cho bạn vì đế khá dày và có đệm.

Việc mua đôi giày này tại Việt Nam cũng rất khó khăn vì không có shop nào bán ngoài Imsports 

Phần kết luận

Đây là một đôi giày được thiết kế độc đáo cho những người thích độ bám đường tốt với mức độ đệm cao hơn. Bạn cần mua một nửa size hoặc full size lớn hơn vì giày rất vừa vặn. Giá cả cũng là vấn đề nếu bán mua Order hay xách tay về có thể loanh quanh tầm 3 triệu đồng. Tuy nhiên Imsports đã tìm hiểu và nhập từ nhà phân phối với giá rất tốt nếu còn size thì giá dao động từ 2.2 - 2.4 triệu.