logo

Skechers GoRun Ride 7 Review

Ngày: 19-11-2019
Skechers GoRun Ride 7 Review

 Skecher Gorun ride 7 là đôi giày chạy thực sự nhẹ, thoáng và thoải mái khi đi-điều này đã đem đến lượng đánh giá 5* nhiều đến kinh ngạc. Đôi giày đã đạt được sự cân bằng có thể nói là hoàn hảo giữa sự chắc chắn và mềm mại, điều mà mọi runner cần ở một đôi giày luyện tập, đăc biệt là nó phù hợp với mọi cư li. Tuy nhiên cũng có vài nhược điểm, Gorun ride 7 nói riêng và Skecher nói chung đều có bề ngoài phong cách không ấn tượng lắm. Phần upper cũng khá dày, khá nóng khi đi vào mùa hè. Mặc dù giá của đôi giày này khá rẻ nhưng cũng không đủ để bù đắp cho một số khách hàng khó tính. Dù sao thì công nghệ sử dụng trong Gorun ride 7 cũng rất tốt. Độ bám đường và độ bền cao kể cả trong điều kiện đường ẩm ướt, công nghệ đế giữa FLIGHT GEN bảo vệ bàn chân khỏi chấn thương và cho chuyển động đôi chân nhạy nhất.

 

Hãy cùng Imsports tìm hiểu sâu một chút về đôi giày Skecher Gorun Ride 7 nhé!

 
giày chạy skecher gorun ride 7
 

1.OUTSOLE

  Skecher Gorun ride 7 có một đế ngoài thực sự xuất sắc trên mọi điều kiện mặt đường. Nó có một đế ngoài có lực kéo cao, không chỉ tăng thêm lực kéo mà còn độ bền với các dải cao su được đặt ở các vùng trọng điểm. Đế ngoài cũng có công nghệ tác động vào vào giữa bàn chân giúp bạn có một sải chân mượt mà; công nghệ này năm ở cạnh bên của đế ngoài.  Với đế ngoài của Ride 7, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi chạy trên hầu hết mọi bề mặt trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào và bạn sẽ có thể chạy trong một thời gian dài.

 

giày chạy skecher gorun ride 7

 

2.MIDSOLE

Trong phần đế giữa của GORun Ride 7, bạn sẽ tìm thấy bộ đệm sự dụng công nghệ FLIGHT GEN. Các nhà phê bình đánh giá đây là một công nghệ đế giữa tốt nhất nhì hiện nay. FLIGHT GEN là một vật liệu rất nhẹ được thiết kế cho hai mục đích: Thứ nhất, để cung cấp cho bạn khả năng chống va đập tối đa và thứ hai là để tăng độ phản hồi bàn chân. Công nghệ tác động vào vào giữa bàn chân nhắc đến ở phần trên cũng chịu tác động của đế giữa, Điều này sẽ giúp bạn có bước chạy nhanh hơn. Đệm FLIGHT GEN rất thoải mái, nhưng nó đủ nhẹ để vẫn giữ được độ nhạy.

 

giày chạy skecher gorun ride 7

 

3.UPPER

 Công nghệ GOknit của riêng Skecher khác là khác biệt ở các upper của những dòng khác thông dụng ngày nay. Nó được đan bằng phương pháp đan 2 tông khá tốt, giúp già khá thoáng và thoải mái (vật liệu đan thực sự liền mạch, không có cơ hội cọ xát đau đớn hoặc kích thích bàn chân của bạn.) Lưỡi gà cũng được thiết kế giúp thêm sự ổn định và làm cho sự phù hợp của tăng độ an toàn cho bàn chân. Lưỡi có thiết kế tối giản và thực sự được khâu vào phần trên để giữ nó đúng vị trí. Ride 7 có một hệ thống viền phẳng chạy qua một lớp phủ duy nhất. Phần trên rất co giãn, vì vậy nếu bạn có bàn chân rộng hơn và lo lắng về phần trên có lẽ không phù hợp, nó sẽ co giãn để vừa với bàn chân của bạn. Upper cũng có 1 số chi tiết phản quang giúp chạy tốt hơn trong môi trường kém sáng. Vấn đề duy nhất với phần upper của Ride 7 là nếu bạn đang chạy trong điều kiện nóng, nó có thể cảm thấy nhiệt khá cao và bạn sẽ ước gì chất liệu dệt kim mỏng hơn một chút. Đôi giày này không phù hợp khi chạy trong thời tiết quá nóng. Do đó nên sử dụng đôi Ride 7 cho thời tiết thu đông là thích hợp nhất.

giày chạy skecher gorun ride 7

 

4.STYLE

 Khía cạnh phong cách của Skechers GORun Ride 7 có lẽ là danh mục duy nhất mà Skechers thất bại với mẫu giày này. Nhìn chung, giày trông rẻ tiền và gần như kém chất lượng; các vật liệu chỉ xuất hiện cấp thấp. Cụ thể, các lớp phủ trông rẻ tiền và mất đi tính thẩm mỹ. Các màu của dòng nữ là đen, hồng, xám, xanh ngọc, xanh navy còn của nam thì là đen, đỏ, trắng, xanh nước biển và xám. Bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời khác của giày, Skechers Gorun Ride 7 đã thất bại trong lĩnh vực phong cách.

giày chạy skecher gorun ride 7

 

5.ĐỘ BỀN

Đôi giày rất bền: đế ngoài bằng cao su chắc chắn và bền lâu, phần trên cũng cứng nhưng vẫn đủ độ co giãn và linh hoạt, cấu trúc tổng thể của giày cũng cho độ bền. Ride 7 sẽ hoạt động trong thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Những người đánh giá đã nói rằng họ sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi mang chiếc giày này cho một cuộc thi marathon dài hơi.

 

6.ĐỘ PHẢN HỒI

 Tất cả những người thử nghiệm Ride 7 đều đồng ý rằng bộ đệm FLIGHT GEN có khả năng đáp ứng đáng kinh ngạc. Điều duy nhất làm mất đi khả năng phản hồi tổng thể của giày là lớp lót dày ở khu vực đế giữa; nó mềm và rậm đến nỗi làm cho quá trình chuyển đổi gót chân trở nên khó khăn và khiến cho sải chân của bạn cảm thấy rất lờ đờ. Các lớp lót chậm phản ứng. Nhưng đế trong có thể tháo rời được, vì vậy nếu bạn lấy nó ra, hãy để bàn chân gần mặt đường hơn, giày sẽ phản ứng nhanh hơn rất nhiều. Các nhà đánh giá trước đây đã báo cáo rằng việc tháo đế đã thay đổi Ride 7 thành một chiếc giày khác hoàn toàn khác, nhanh hơn và nhạy hơn.

 

7.SUPPORT

 GORun Ride 7 có hình dạng tạo hình cho hình dạng tự nhiên của bàn chân bạn. Thiết kế này gợi nhớ đến thiết kế của Hoka Clifton, hỗ trợ bạn và giúp bạn chuyển đổi chân suôn sẻ. Hệ thống viền phẳng cũng hỗ trợ thêm; nó chạy qua một lớp phủ duy nhất để giữ chân bạn xuống.

giày chạy skecher gorun ride 7

 

8.ĐỊA HÌNH

  Ride 7 thực sự tốt ở mọi loại mặt đường, ở bất cứ cự li nào. Đế ngoài đặc biệt bám trên bề mặt ẩm ướt vì các dải cao su của nó. Lực kéo rất tuyệt vời, cao su ở đế ngoài được thiết kế rất chắc chắn trên đường, tuy nhiên cũng không thể mang đi trail được đâu nhé!

giày chạy skecher gorun ride 7

 

9.GIÁ

So sánh với những đôi giày với các đặc tính tương tự thì RIde 7 rẻ hơn rất nhiều, có khi chỉ bằng 1 nửa. Mặc dù các đặc tính thể thao của giày rất tốt (nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chiều dài nào và không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào) tuy nhiên kiểu dáng còn hạn chế nên giá trị bị kéo xuống. Tiền nào của nấy mà. Cơ mà cá nhân mình thì thấy giá của đôi Ride 7 rẻ hơn những gì nó có.

 

10.TỔNG KẾT

  GORun Ride 7 rất linh hoạt. Lớp lót có thể tháo rời có nghĩa là nó thực sự là hai đôi giày: bạn có thể điều chỉnh giày theo nhu cầu của mình bằng cách để lớp lót vào trong để tạo ra một đôi giày ổn định hơn hoặc bỏ nó ra để có cảm giác tốt hơn. Đế ngoài rất chắc chắn và bền, và đệm FLIGHT GEN ở giữa đế giúp bảo vệ bàn chân của bạn, thêm thoải mái và phản ứng nhanh. Mặc dù phần trên không thoáng khí trong thời tiết nóng, nhưng thực tế là nó liền mạch có nghĩa là nó rất thoải mái; và mặc dù Skechers dường như không suy nghĩ nhiều về kiểu dáng của đôi giày này, Ride 7 vẫn cảm thấy hoàn hảo trên đôi chân của bạn khi bạn chạy. Nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho tủ giày của bất kỳ runner nào.

 

Bạn có thể mua đôi Skechers Gorun Ride 7 có sẵn tại imsports, xem thêm tại đây

Theo HV-Imsports

 

 

 

Xem thêm: Chọn lựa giày cho người mới bắt đầu

 
 
 
Ngày: 19-11-2019