logo

Băng chặn mồ hôi Halo II - Màu Navy Blue

Giá:  350,000 VNĐ
Số lượng :

Bài viết chi tiết:

Băng chặn thấm mồ hôi Halo, nhanh chóng làm bay hơi ẩm và các kênh Sweat Seal được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm đổ mồ hôi ra khỏi mắt và mặt của bạn.
Vải siêu bền độc quyền Công nghệ Visa Endurance kết hợp kiểm soát mùi hiệu quả lâu dài với quản lý độ ẩm và chăm sóc dễ dàng. Bao gồm vô số các khả năng hiệu suất khác mang lại sự thoải mái cho người tập thể thao
Lợi ích bao gồm:
- Kiểm soát mùi
- Bấc mồ hôi ra khỏi cơ thể
- Khô nhanh
- Khả năng loại trừ bẩn nhanh chóng
- Mềm mại và thoáng khí
Khả năng Quản lý độ ẩm cao
Quản lý độ ẩm có ý nghĩa gì với bạn? Nó có nghĩa là vải sẽ giúp bạn khô ráo bằng cách thấm mồ hôi và mồ hôi ra khỏi cơ thể khi bạn tập thể thao. Trong thực tế, việc bấc này là một trong những tính năng quan trọng nhất trong trang phục hiệu suất cao. Nó giúp bạn thoải mái trong những tình huống khó khăn nhất.
Phòng chống mùi hôi
Visa Endurance là một chất kháng khuẩn dựa trên bạc. Nó được cung cấp bởi các ion bạc kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và do đó giữ cho vải có mùi tươi. Các ion bạc thực sự được bọc trong một cái lồng gốm và chỉ được giải phóng khi chúng tiếp xúc với mồ hôi của con người.
Khả năng loại trừ vết bẩn nhanh chóng
Không giống như các loại vải tổng hợp khác, vải Visa Endurance giải phóng các vết bẩn cứng đầu nhất một cách dễ dàng trong quá trình giặt. Visa Endurance ít có khả năng lấy chất bẩn và dầu khác từ nước rửa, do đó màu sắc có xu hướng giữ nguyên và không bị "xám" theo thời gian.
One size cho mọi người cả nam lẫn nữ. Sản phẩm đươợc imsports nhập khẩu chính hãng, toàn bộ Made in USA.
Đủ màu sẵn có tại imspots.