logo

Link Video chi tiết: https://vimeo.com/254578730

Nhắc đến UD thì gần như runner nào cũng biết vì chất lượng và thiết kế của brand này. Tuy nhiên không mấy ai biết rằng chả đẻ của UD đang là Fouder của UltraSpire với mong muốn đưa các cải tiến vĩ đại vào Brand mới này. Hiện UltraSpire mới chỉ được bán trong nước Mỹ là chính.

Đai chạy chạy bộ Fitted Race Belt được trang bị là gói hoàn hảo cho người chạy hàng ngày cho tới các Runner chuyên nghiệp. Đai chạy này được thiết kế với hình dạng hình nón và hoa văn khâu độc đáo cho phép tạo cảm giác liền mạch cho cơ thể. Đai được trang bị có thể dễ dàng mang theo điện thoại di động, dinh dưỡng, hydrat hóa và đi kèm với túi có khóa kéo bên hông cho ví, chìa khóa và bất kỳ vật dụng quan trọng nào khác. Thắt lưng này có 5 kích cỡ để đảm bảo phù hợp tuyệt vời.

Cải tiến nổi bật nhất của UltrAspire đó là trong thiết kế kích thước hình dáng chiếc belt để phù hợp hơn với cơ thể. Đường kính vòng trên nhỏ hơn 1 chút so với vòng dưới (khoảng 25mm). Điều này giúp vùng hông của bạn thoải mái hơn trong khi chạy hay đạp xe. 

Sử dụng cho các mục đích:
Một cách nhẹ và ổn định để mang nhiều vật phẩm một cách có tổ chức. Điện thoại di động lớn, chai mềm, thực phẩm năng lượng, chìa khóa và nhiều hơn nữa. Tuyệt vời cho cả chạy bộ và đua xe.

Chi tiết:
• Cách nhẹ và ổn định để mang nhiều đồ
• Lưu trữ cho điện thoại di động lớn, thực phẩm năng lượng, chìa khóa, vv
• Có 5 kích cỡ để đảm bảo phù hợp hoàn hảo
• Thắt lưng thoải mái trên cơ thể để đi xe ổn định.

Fit: Unisex
Size: Universal
Color options: Pitch Black
Hydration (not included): 
250 Flask
Capacity: 45 c.i. (.74L)
Weight: 2.4 oz (68 g)

 

Cách chọn Size
Size (đo vòng 2)
- XS: 63-68cm
- S: 69-76cm
- M: 77-85cm
- L: 86-92cm