logo

Kính chạy bộ, đạp xe Ewin - Xanh trắng

Giá:  750,000 VNĐ
Số lượng :

Kính Râm phân cực chạy bộ, đạp xe, chơi thể thao hoàn hảo cho người châu Á!
● Chiều rộng hẹp, so với người phương Tây có chiều sâu, người châu Á rộng hơn, kính thiết kế hợp cho người Châu Á
● Sản phẩm này được thiết kế với tiêu chuẩn kích thước dựa trên hình dạng khuôn mặt của người Nhật và sự thoải mái là rất tốt. Nó ngăn chặn sự xâm nhập của ánh sáng phản chiếu từ trên và dưới của khung, ánh sáng từ bên cạnh, tia UV, gió và bụi.

Khung siêu nhẹ
● Chất liệu khung là TR90 siêu nhẹ của ngành và trọng lượng chính của nó là 25 gram. Tôi không cảm thấy mệt mỏi trong một thời gian dài.
Phần mũi được làm bằng cao su mềm và kích thước của nó có thể được điều chỉnh. Bạn có thể điều chỉnh cho đến khi nó vừa khít trên khuôn mặt của bạn.
  
Phản xạ khuếch tán rực rỡ cắt với kính râm phân cực!

Chức năng và tính năng của ống kính phân cực
● Mắt kính phân cực là một thấu kính có thể cắt ánh sáng chói và phản xạ ánh sáng hiệu quả hơn.
● Sự khác biệt lớn so với các ống kính thông thường là các ống kính phân cực làm giảm lượng ánh sáng, chỉ cắt ánh sáng phản xạ và có một tính năng đảm bảo tầm nhìn thoải mái hơn.
● Chúng tôi có thể đảm bảo tầm nhìn rõ ràng hơn 
  Chống UV 400
● Ống kính cắt UV400 tối đa. Vì nó chặn 99% ánh sáng mặt trời có hại như tia cực tím, nó làm giảm thiệt hại cho mắt đến mức tối thiểu. Bạn cũng có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn.

Cận thị cũng OK
-Với một khung để đặt ống kính cận thị, nó sẽ là một đặc điểm kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng cận thị. Ngoài ra, ba ống kính hoán đổi được bao gồm (độ dày của ống kính màu vàng, nâu và xám là khác nhau) và ống kính hoán đổi cho nhau có thể được sử dụng theo điều kiện thời tiết và địa điểm.

 Mắt kính chống hư hại
● Chịu nhiệt cao và chịu lạnh, độ an toàn cao, sử dụng nhựa thủ công đặc biệt. Phần mắt kính chịu 7 lớp chế tạo thủ công như lớp chống tán xạ, lớp phân cực và lớp cắt tia cực tím, do đó, mắt kính sẽ không bị hỏng ngay cả khi vật sắc nhọn va vào vật cứng.

3 thấu kính hoán đổi cho nhau
● Tầm nhìn thoải mái trong mọi cảnh bằng cách sử dụng ba mảnh mắt kính đúng theo thời tiết và cảnh.
● Độ dày của mắt kính là khác nhau, vì vậy khi lắp mắt kính hoán đổi vào giữa khung, cứ mạnh dạn mà thay bạn nhé, không bị gãy đâu.