logo

Kính chạy bộ, đạp xe/ Running Glasses - Ferry - Vàng

Giá:  890,000 VNĐ
Số lượng :

Bài viết chi tiết:

Kính chạy Running Glasses - Ferry thương hiệu Nhật. Được giới Golfer, Runner Nhật ưa dung: với 5 mắt kính độc quyền có thể thay đổi theo thời tiết và nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tất cả các mắt kính đều chống UV400.
Cung cấp một sự phù hợp ổn định
- Đệm cao su mềm chống mồ hôi.
- Miếng đệm mũi cao su mềm có thể điều chỉnh góc tự do.
- Cao su mềm cũng được sử dụng trong phân đoạn gọng
- Có thể gắn mắt cận vào gọng phụ phía trong
+Mắt kính phân cực: Giảm căng thẳng cho mắt bằng cách cắt các phản xạ không đều và thu được ánh sáng thoải mái nhìn bầu trời rõ ràng có thể tiếp tục tập trung vào đối tượng với cảm giác màu sắc tự nhiên. Thích hợp cho các môn thể thao ngoài trời khác nhau.
+ Mắt kính trắng: Tái tạo một cách trung thực màu sắc tự nhiên và trông giống như gần nhất với mắt thường. Nó cung cấp tầm nhìn rõ ràng ngay cả trong thời tiết xấu, và phù hợp cho các môn thể thao ban đêm và thể thao trong nhà.
+Mắt kính màu vàng: Được hiển thị ba chiều và độ tương phản rõ ràng. Thích hợp cho ban đêm, ngày nhiều mây, sương mù hoặc thời tiết xấu, thể thao ban đêm.
+Mắt kính màu xanh: Cắt ánh sáng màu vàng và màu cam để giảm độ chói của ánh sáng phản chiếu. Bởi vì nó có thể cảm thấy màu sắc tự nhiên rất thích hợp để đi xe đạp và chạy.
+Mắt kính gương cầu vồng: Như một gương phản chiếu ánh sáng triệt tiêu ánh sáng chói dữ dội khi trời nắng và làm nhẹ gánh nặng lên mắt.

Running Glasses 

Kính chạy Imsports.