logo

HOKA ONE ONE – NHỮNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG MỘT ĐÔI GIÀY CHẠY

Ngày: 05-02-2020
HOKA ONE ONE – NHỮNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG MỘT ĐÔI GIÀY CHẠY

 

HOKA ONE ONE – NHỮNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG MỘT ĐÔI GIÀY CHẠY


Công nghệ cho MIDSOLE
Trong những năm qua, thương hiệu Hoka đã được biết gắn liền với đệm cao cấp - và vì nó rất tốt. Họ liên tục tìm kiếm đệm nhẹ hơn, nhạy hơn và bền hơn để bảo vệ người chạy mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này đã cho phép ngày càng tạo ra những đôi giày nhanh hơn, nhẹ hơn.

Công nghệ META-ROCKER

Meta-Rocker, hoặc bánh xe cho đôi chân của bạn, là tất cả về hình học. Hoka kết hợp thả gót chân thấp, đế giữa có hình dạng độc đáo và đệm HOKA đặc trưng để bổ sung cho guồng chân với dáng chạy bình thường của người chạy và đưa bạn về phía trước.

Công nghệ ACTIVE FOOTFRAME

Active Foot Frame đặt gót chân và bàn chân sâu vào giữa đế, trái ngược với việc ngồi trên đỉnh. Điều này có nghĩa là mọi giày HOKA đều cung cấp hướng dẫn mà không cần bài viết hoặc các yếu tố hạn chế khác. Active Foot Frame có chức năng như ghế xô trong xe đua bằng cách bồng và đỡ chân bạn.

Công nghệ J-FRAME ™

J-Frame ™ của Hoka hỗ trợ và hướng dẫn chân bạn mà không sử dụng các vật liệu nặng, cứng. Nó có tên từ hình chữ "J", sử dụng bọt mật độ cứng hơn để hỗ trợ bên trong bàn chân và gót chân của bạn. Đó là sự ổn định cộng với sự thoải mái của HOKA.

Công nghệ PROFLY ™

PROFLY ™ là một đế giữa có mật độ kép với phần đáp dễ dàng và ổn định hơn kết hợp phần mũi ngón chân phản ứng nhanh. Điều đó có nghĩa là Hoka sử dụng đệm mềm hơn ở gót chân và bọt cứng hơn ở bàn chân trước, để bạn có thể hạ cánh thoải mái, nhưng đẩy ra nhanh chóng.

By LH - IMSPORTS

Ngày: 05-02-2020